Phương châm hoạt động

Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Ngọc Linh , Ngọc Linh Pharma cũng nhận được những phản hồi tích cực và sự hài long của quý khách hang khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Ngọc Linh Pharma, Công ty TNHH Y dược Quốc tế Ngọc Linh đã xây dựng lên 5 quy tắc vàng và là những “kim chỉ nam” của công ty để phát triển trở thành một trong những đơn vị phân phối dược liệu hàng đầu tại Việt Nam:

  1. Tôn trọng:
  • Con người là yếu tố trọng tâm quyết định thành công của Ngọc Linh Pharma. CBNV luôn cố gắng không chỉ để hiểu mà còn hợp quan điểm, cởi mở và góp ý xây dựng lẫn nhau.
  1. Chất lượng:
  • Chất lượng là yếu tố quan trọng trong công việc của mọi đồng nghiệp và tất cả các giá trị của Danapha. Triết lý kinh doanh của Ngọc Linh Pharma đưọc xây dựng nhằm đạt được những kết quả chất lượng cao vượt ngoài mong đợi của khách hàng.
  1. Chú trọng khách hàng
  • Cam kết sâu sắc trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và luôn tập trung vào việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
  1. Tinh thần tập thể
  • Chúng ta đều biết rằng để một công ty thành công tất cả moi người phải đoàn kết và thể hiện một tinh thần đồng đội cao nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng.
  1. Chuyên nghiệp
  • Thương hiệu Ngọc Linh Pharma sẽ được khách hàng, đối tác đánh giá nhìn nhận thông qua hình ảnh đẹp của Ngọc Linh Pharma, tinh thần chính xác, hiệu quả trong công việc cùng với một thái độ đúng đắn với đồng nghiệp, đối tác và khách hang.

 

 

                                                                  CÔNG TY TNHH Y DƯỢC QUỐC TẾ NGỌC LINH
                                         Địa chỉ: NTT02- 82 Nguyễn Tuân – Phường Thanh xuân trung – Quận Thanh xuân – Thành Phố Hà Nội
                                         Kho GSP  : Thôn Cổ Rùa , Xã Phú mãn , Huyện Quốc oai , Thành phố Hà Nội
                                         Điện thoại:  0327.088.492

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *