Giới thiệu chung

Công ty TNHH Y dược Quốc tế Ngọc Linh được thành lập vào ngày 04/06/2019 với ngành nghề kinh doanh chính là Xuất,Nhập khẩu dược liệu , bán buôn ,bán lẻ và phân phối các sản phẩm thuốc chữa bệnh, đông dược, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ dược liệu.

Để đảm bảo tính ổn định trong việc phân phối các sản phẩm dược liệu từ thiên nhiên chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ phải được ưu tiên hàng đầu. Với tiêu chí của sản phẩm phân phối trên thị trường là Dược liệu phải đạt đủ 5 sao tiêu chuẩn cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng .Chính vì lý do đó Công ty TNHH Y dược Quốc tế Ngọc Linh chính thức được thành lập với ước vọng gìn giữ, kế thừa và phát triển những tinh hoa y học cổ truyền dân tộc, thể hiện trách nhiệm công dân đối với xã hội, góp phần thúc đẩy và nâng cao năng lực chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng thảo dược, tạo nên một xã hội thịnh vượng và tốt đẹp hơn.

Đặc biệt, với phương châm Không chỉ dược liệu , Đó cả tấm lòng Ngọc Linh luôn lấy việc nâng cao chất lượng sản phẩm làm yếu tố coi trọng hàng đầu nhằm góp phần chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng, tạo dựng lòng tin vững chắc nơi Quý khách hàng.

Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nhân sự để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm ưu việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam, thể chất Việt Nam. Tiêu chí “Vì sức khỏe cộng đồng” là “Tâm – Đức” và là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của tập thể thành viên Ngọc Linh Pharma chúng tôi.

 

                                                                 CÔNG TY TNHH Y DƯỢC QUỐC TẾ NGỌC LINH
                                         Địa chỉ: NTT02- 82 Nguyễn Tuân – Phường Thanh xuân trung – Quận Thanh xuân – Thành Phố Hà Nội
                                         Kho GSP  : Thôn Cổ Rùa , Xã Phú mãn , Huyện Quốc oai , Thành phố Hà Nội
                                         Điện thoại:  0327.088.492
                                         Mã số thuế: 0108770533

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *